CH2: SỐ 21 LIỀN KỀ 4 – KĐT VĂN KHÊ – HÀ ĐÔNG

HOA QUẢ NHẬP KHẨU QUẬN HÀ ĐÔNG, TRÁI CÂY TƯƠI SẠCH THỦY ANH FRUITS

Cửa hàng hoa quả nhập khẩu, trái cây nhập khẩu Thủy Anh Fruits thứ 2 tại địa chỉ số 21 liền kề 4, khu đô thị Văn Khê Hà Đông

Khu Hà Đông là một trong những khu phát triển không kém gì các quận nội thành. Các trung tâm thương mại sầm uất dần chuyển về Hà Đông. Nhiều khu chung cư được xây dựng, dân cư đông đúc.

Thủy Anh Fruits cơ sở 2 với mục tiêu chính: đem đến các sản phẩm hoa quả, trái cây an toàn, rõ ràng nguồn gốc. Tại đây, chúng tôi cung cấp các loại trái cây tươi ngon nhất cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất làm hài lòng mỗi khách hàng.

Bạn có thể tìm kiếm nhiều loại trái cây nhập khẩu từ các nông trại trái cây lớn Mỹ, New Zealand, Nhật Bản….

Cửa hàng hoa quả nhập khẩu, cửa hàng trái cây nhập khẩu, hoa quả tươi, hoa quả nhập khẩu an toàn

Địa điểm bán hoa quả nhập khẩu, trái cây nhập khẩu an toàn tại quận Hà Đông

Thủy Anh Fruits cửa hàng 2 là một trong những địa điểm bán buôn, bán lẻ hoa quả nhập khẩu, trái cây an toàn tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết là một địa chỉ bán mua hoa quả nhập khẩu đáng tin cậy mới mỗi khách hàng đến với Thủy Anh.

Hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu – Thủy Anh Fruits

Thủy Anh Fruits là một trong những cửa hàng hoa quả nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. Khách hàng đến mới Thủy Anh Fruits sẽ được nhân viên tư vấn và chăm sóc nhiệt tình. Với mỗi trường hợp khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm khách hàng gọi điện đến số hotline của hệ thống hoặc để lại thông tin trên trang http://thuyanhfruits.com để được hệ thống hỗ trợ đổi trả sản phẩm hay có thể đến bất kì cửa hàng nào gần nhất để đổi trả sản phẩm.

Lý do khách hàng nên mua hàng tại hệ thống hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits

  • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với mỗi hóa đơn trên 500.000đ. Khách nhận hàng không ưng có thể trả lại nhân viên giao hàng.
  • Trái cây luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ ( mỗi loại hoa quả được Thủy Anh Fruits cung cấp đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ)
  • Trái cây không hóa chất, trái cây đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Được ăn thử sản phẩm trước khi mua
  • Đa dạng các sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp
  • Thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện. Đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với Thủy Anh Fruits.
  • Thủy Anh Fruits có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn để bảo quản hoa quả giữ được độ tươi ngon nhất.

Hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng Thủy Anh trong những năm qua. Thủy Anh đảm bảo sẽ tiếp tục cố gắng để đưa tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cũng như dịch vụ tốt nhất.