CH1: SỐ 4 THÀNH CÔNG – ĐỐI DIỆN TẬP THỂ 104C2 THÀNH CÔNG

HOA QUẢ NHẬP KHẨU THỦY ANH FRUITS

Là cửa hàng đầu tiên trong hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fuits. Tồn tại và phát triển trong gần 20 năm qua, cửa hàng tại số 4 Thành Công đã làm hài lòng rất nhiều đối tượng khách hàng.

Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits tại số 4 Thành Công là một trong những cửa hàng đông khách bậc nhất Hà Nội. Các loại hoa quả được Thủy Anh bán tại cửa hàng đều được chọn lọc kĩ càng.

Cửa hàng hoa quả nhập khẩu, trái cây nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

Hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu – Thủy Anh Fruits

Thủy Anh Fruits là một trong những cửa hàng hoa quả nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. Khách hàng đến mới Thủy Anh Fruits sẽ được nhân viên tư vấn và chăm sóc nhiệt tình. Với mỗi trường hợp khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm khách hàng gọi điện đến số hotline của hệ thống hoặc để lại thông tin trên trang http://thuyanhfruits.com để được hệ thống hỗ trợ đổi trả sản phẩm hay có thể đến bất kì cửa hàng nào gần nhất để đổi trả sản phẩm.

Lý do khách hàng nên mua hàng tại hệ thống hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits

  • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với mỗi hóa đơn trên 500.000đ. Khách nhận hàng không ưng có thể trả lại nhân viên giao hàng.
  • Trái cây luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ ( mỗi loại hoa quả được Thủy Anh Fruits cung cấp đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ)
  • Trái cây không hóa chất, trái cây đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Được ăn thử sản phẩm trước khi mua
  • Đa dạng các sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp
  • Thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện. Đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với Thủy Anh Fruits.
  • Thủy Anh Fruits có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn để bảo quản hoa quả giữ được độ tươi ngon nhất.

Hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng Thủy Anh trong những năm qua. Thủy Anh đảm bảo sẽ tiếp tục cố gắng để đưa tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cũng như dịch vụ tốt nhất.