Thủy Anh Fruits và đơn vị đối tác Taste Australia dành tặng cho khách hàng 300 phần quà

Với mong muốn có thể mang tới cho mọi người trải nghiệm các dòng nho tươi ngon nhất của đất nước Úc xinh đẹp, 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝑨𝒏𝒉 𝑭𝒓𝒖𝒊𝒕𝒔 và đơn vị đối tác 𝑻𝒂𝒔𝒕𝒆 𝑨𝒖𝒔𝒕𝒓𝒂𝒍𝒊𝒂 dành tặng cho khách hàng 300 phần quà đặc biệt, khi mua sản phẩm nho Úc tại chuỗi hệ thống Thủy Anh Fruits.
Khách được tặng ô
Khách được tặng ô
Khách được tặng túi
🎁 TẶNG 1 TÚI VẢI CAO CẤP khi mua 2kg nho Úc bất kì
🎁 TẶNG 1 Ô CAO CẤP khi mua 3kg nho Úc bất kì
[ 𝑻𝒂𝒔𝒕𝒆 𝑨𝒖𝒔𝒕𝒓𝒂𝒍𝒊𝒂 – 𝐿𝑎̀ 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑛𝑔𝑎̀𝑛ℎ 𝑙𝑎̀𝑚 𝑣𝑢̛𝑜̛̀𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛𝑔𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝 𝑣𝑎̀ 𝐻𝑜𝑟𝑡 𝐼𝑛𝑛𝑜𝑣𝑎𝑡𝑖𝑜𝑛 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 đ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑢́𝑐 đ𝑎̂̉𝑦 𝑐𝑜̛ ℎ𝑜̣̂𝑖 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑘ℎ𝑎̂̉𝑢 𝑡𝑎̣𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑡ℎ𝑖̣ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝐶ℎ𝑎̂𝑢 𝐴́ 𝑣𝑎̀ 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 Đ𝑜̂𝑛𝑔.
𝐻𝑜̛𝑛 ℎ𝑒̂́𝑡, 𝐻𝑜𝑟𝑡 𝐼𝑛𝑛𝑜𝑣𝑎𝑡𝑖𝑜𝑛 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑡𝑎́𝑐 𝑐ℎ𝑎̣̆𝑡 𝑐ℎ𝑒̃ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑡𝑜̂̉ 𝑐ℎ𝑢̛́𝑐 𝐶ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑃ℎ𝑢̉ 𝑇𝑖𝑒̂̉𝑢 𝐵𝑎𝑛𝑔 𝑛𝑒̂𝑛 𝑇𝑎𝑠𝑡𝑒 𝐴𝑢𝑠𝑡𝑟𝑎𝑙𝑖𝑎 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣, 𝑛ℎ𝑜̛̀ đ𝑜́ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑣𝑎̀ đ𝑢̛𝑎 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑡𝑢̛̀ 𝑈́𝑐 𝑣𝑒̂̀ 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 𝑑𝑒̂̃ 𝑑𝑎̀𝑛𝑔 ℎ𝑜̛𝑛.]
🇦🇺 Úc nổi tiếng về việc cung cấp các sản phẩm cao cấp, đã trải qua các cuộc kiểm tra an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhất, dọc theo tất cả các giai đoạn của chuỗi cung ứng – Vì vậy sản phẩm quả tới từ Úc đều là những sản phẩm hoa quả an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
🇦🇺 Hơn hết, khí hậu đa dạng và các vùng trồng trọt rộng lớn cho phép Úc sản xuất một số sản phẩm ngon nhất trên thị trường, trong đó phải kể tới các dòng nho xanh, đen, đỏ,…Các dòng nho này đã có mặt đầy đủ tại hệ thống Thủy Anh Fruits.
     Khách được tặng ô
Khách được tặng túi
Khách được tặng túi và ô
Sau chương trình lần này, Thủy Anh Fruits và đơn vị đối tác đã nhận về được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng về chất lượng nho Úc. Chúng tôi hi vọng sẽ có thể mang tới cho mọi người những mặt hàng tươi ngon, chất lượng hơn nữa trong thời gian tới.