THUỶ ANH FRUITS HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC FRUITICO GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC

◾️ Sau chuyến thăm vườn nho Autumn Crisp của Thuỷ Anh Fruits tại trang trại ở Úc vào đầu tháng 2 vừa qua, vào ngày 25/2, đại diện của Fruitico đã đến Việt Nam để thăm và làm việc tại Thuỷ Anh, nhằm củng cố mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên.

◾️ Thông qua buổi gặp gỡ này, 2 bên đã chia sẻ và trao đổi với nhau về những khó khăn và cơ hội sẽ phải đối mặt trong thời gian sắp tới. Qua đó cùng thảo luận và đề xuất các giải pháp để tăng cường hợp tác phát triển các dòng sản phẩm nho tươi ngon và chất lượng.

◾️ Đặc biệt phía Fruitico cũng đã bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú trước quy cách đóng gói sản phẩm rất ấn tượng, đẹp và chuyên nghiệp của Thuỷ Anh Fruits để nâng cao giá trị sản phẩm, nhất là các sản phẩm cao cấp như nho Fruitico.
◾️ Với mong muốn tìm kiếm những tối tác đáng tin cậy và mang tới cho khách hàng những mặt hàng trái cây tươi ngon chất lượng, Thuỷ Anh Fruits đã và đang không ngừng nỗ lực từng ngày và rất cần sự đồng hành của các đối tác.
◾️ Một lần nữa Thuỷ Anh Fruits xin chân thành cảm ơn phía đại diện Fruitico đã dành thời gian ghé thăm và gặp gỡ chúng tôi. Hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và mang lại những thành công vượt bậc trong tương lai.