THỦY ANH FRUITS ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI SỨ QUÁN CANADA ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG QUẢNG BÁ CHERRY

▪️ Chiều ngày 8/8/2023 vừa qua, Thủy Anh Fruits rất vinh dự được lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng chính phủ Canada thực hiện lễ khai mùa Cherry Canada. Với sự tham dự của các khách mời bao gồm:
– Ông: Shawn Steil – Đại sứ Canada tại Việt Nam
– Ông: Albert Lee – Tham tán Thương mại Canada
– Ông: Trịnh Văn Anh – Chủ tịch công ty TNHH hoa quả Thủy Anh Fruits
– Bà: Đỗ Thị Thủy – Giám đốc điều hành công ty TNHH hoa quả Thủy Anh
– Chef Hungazit – Đầu bếp Đại diện của Thực Phẩm Canada tại Việt Nam
– Cùng nhiều quan khách là những người yêu thích cherry Canada
▪️ Phát biểu tại buổi lễ, ông Shawn Steil – Đại sứ Canada tại Việt Nam bày tỏ sự vui mừng khi được tham dự sự kiện “Đón mùa cherry Canada 2023” tại Thủy Anh Fruits.
▪️ Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ về chất lượng của cherry Canada và các hoạt động xuất khẩu cherry tươi từ Canada sang Việt Nam. Ông hy vọng trong thời gian tới không chỉ mỗi cherry mà các sản phẩm nông sản của Canada sẽ có cơ hội phát triển tại thị trường Việt Nam và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Cuối cùng ông gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thủy Anh Fruits vì đã luôn hỗ trợ sản phẩm cherry Canada trong suốt thời gian qua.
▪️ Tin tưởng vào tiềm năng phát triển của Cherry Canada tại thị trường Việt Nam, Bà Đỗ Thị Thủy – Giám đốc cho rằng: “Thủy Anh Fruits cũng cam kết đồng hành cùng chính phủ Canada để đẩy mạnh việc quảng bá Cherry tại hệ thống. Thủy Anh Fruits sẽ không ngừng nỗ lực mang đến những trái cherry thật sự tươi ngon và chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.”
▪️ Chúng tôi mong rằng bằng sự nỗ lực của cả 2 bên sẽ có thể cùng nhau xây dựng một sự hợp tác, phát triển bền vững giữa hai quốc gia, mang lại lợi ích lâu dài cho cả hai phía.