Chính thức vào mùa Dâu Tây Hàn Quốc

CHÍNH THỨC VÀO MÙA DÂU TÂY HÀN QUỐC

🍓 Dâu tây Hàn là loại trái cây nhập khẩu mang màu sắc rực rỡ và có hương vị tuyệt vời, dâu tây Hàn Quốc được người dân bản địa cũng như trên khắp thế giới yêu thích. Nếu đã ăn thử một lần chắc hẳn bạn sẽ khó quên hương vị của loại quả này – đặc sản đáng tự hào, là mặt hàng xuất khẩu lớn thứ tám của Hàn Quốc trong số các sản phẩm nông nghiệp tươi.

🍓 Dâu tây Hàn Quốc mềm và ngọt, quả thường khá to và mọng nước, có vị chua chua ngọt ngọt và hương thơm rõ rệt hơn so với các giống dâu khác. Đặc biệt, một trong những điểm dễ nhận dạng dâu tây Hàn Quốc với các loại dâu khác chính là chúng to hơn, lá to, những hạt nhỏ li ti đậm hơn. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến dâu tây Hàn Quốc được săn đón nhiều ở Việt Nam.
𝗟𝘂̛𝘂 𝘆́:

🍓 Dâu tây Hàn Quốc được thu hoạch khi chín trên cây, là loại trái cây rất nhạy cảm, nhất là về nhiệt độ. Nên cách bảo quản dâu tây tốt nhất là xếp dâu tây trong hộp kín thành các tầng (ngăn cách nhau bởi lớp khăn giấy mỏng), sau đó bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 – 4 độ C, từ 3 -5 ngày. Không bao giờ để dâu tây, nhất là dâu tây Hàn Quốc ở nhiệt độ phòng hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu vì điều này sẽ làm cho chúng nhanh hư hỏng. Chỉ rửa dâu tây trước khi ăn hoặc trước khi chế biến món ăn.

☎️ Hotline đặt hàng: 0977.05.3366 – 0862552155