PHÁI ĐOÀN TỈNH MUJU, HÀN QUỐC GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THỦY ANH FRUITS

▪️ Trong khuôn khổ chương trình quảng bá nông sản Hàn Quốc chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Sáng ngày 14/02/2023, tại số 4 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội, Ông Hwang In-hong (Chủ tịch tỉnh Muju) dẫn đầu phái đoàn tỉnh Muju, Hàn Quốc đã có chuyến ghé thăm và làm việc tại Thủy Anh Fruits.

Đón và làm việc với đoàn, về phía Thủy Anh Fruits có Bà : Đỗ Thị Thủy – Giám đốc điều hành công ty TNHH hoa quả Thủy Anh và các thành viên trong công ty.


▪️ Mục đích chuyến ghé thăm lần này của phái đoàn tỉnh Muju ngoài việc tham quan mô hình kinh doanh của Thủy Anh Fruits, Ông Hwang In-hong còn thảo luận và mong muốn mang táo đom đóm Muju và nho sữa Hàn tới với khách hàng tại thị trường Việt Nam nói chung và Thủy Anh Fruits nói riêng. Bởi tỉnh Muju là vùng đất chuyên trồng táo đom đóm và nho sữa – trái cây nơi đây được đánh giá có chất lượng tốt nhất tại Hàn Quốc và thường được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.


Vì vậy, được sự hỗ trợ của Thủy Anh Fruits, phái đoàn tỉnh Muju đã trực tiếp mời khách ăn thử táo & nho tại cửa hàng và đã nhận về được nhiều phản hồi tích cực cho 2 dòng sản phẩm trái cây này.
▪️ Chia sẻ với Thủy Anh Fruits Ông Hwang In-hong cho biết Ông rất ấn tượng với mô hình kinh doanh đa dạng và chiến lược phát triển bền vững của Thủy Anh Fruits. Ông rất mong có cơ hội hợp tác lâu dài với Thủy Anh Fruits để mang tới cho người tiêu dùng những loại trái cây Hàn Quốc tươi ngon và chất lượng nhất.


Về phía Thủy Anh Fruits, chúng tôi cũng đánh giá cao chất lượng trái cây của tỉnh Muji và hy vọng sẽ sớm có thể hợp tác và thúc đẩy hơn nữa quan hệ lâu dài đối với các đối tác tới từ Hàn Quốc.