Tác dụng của táo

Tin tức

Tác dụng của táo

7 Tháng Tám, 2017

Tác dụng của táo

Táo là loại trái cây được ưu thích và được sử dụng sau bữa ăn của các gia đình mỗi ngày. Bởi táo là 1 loại trái cây rất tốt cho cơ thể và sức khỏe. Hãy cùng hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits tìm hiểu nhé !

Táo Nữ Hoàng Queen
Táo Nữ Hoàng Queen tại hệ thống của hàng Hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits

Tác dụng của táo trong việc giảm nguy cơ ung thư phổi

Theo các nghiên cứu cho rằng, nếu con người mỗi ngày ăn một trái táo. Nguy cơ ung thư phổi sẽ bị đẩy lùi so với những người không ăn.

Ăn táo mỗi ngày có nguy cơ ung thư phổi thấp hơn 40 – 50% so với những người ít ăn táo.

Tác dụng của táo với tim mạch

Một Nghiên cứu của Mỹ năm 2003 được thực hiện với 40.000 phụ nữ. Hầu hết phụ nữ ăn táo mỗi ngày có nguy cơ bị bệnh tim mạch thấp.

 

Táo Rockit New Zealand
Táo Rockit New Zealand – Hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits

Tác dụng của táo trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh hen suyễn

Các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng ăn táo có liên quan tới việc giảm nguy cơ của bệnh hen suyễn. Lợi ích của táo đối với chức năng phổi cũng đã được kết luận trong nguyên cứu với 13.000 người trưởng thành ở Hà Lan

Tác dụng của táo với việc giảm cân

Theo một nghiên cứu liên quan đến khoảng 400 phụ nữ ở Brazil thì phụ nữ ăn táo mỗi ngày đã giảm cân đáng kể (1,21 kg). Trong khi nhóm phụ nữ ăn bánh yến mạch lại không thấy giảm cân.

Tác dụng của táo trong việc phòng chống ung thư đại trực tràng

Tiêu thụ nhiều hơn 1 quả táo mỗi ngày sẽ giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng khoảng 50%.Các tác giả nói rằng sở dĩ táo có tác dụng bảo vệ đó là do nó có chứa lượng flavonoid và polyphenol cao. Hai chất có thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

Thủy Anh Fruits là một trong những hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu ở Hà Nội cung cấp cho quý khách những loại hoa quả tươi ngon nhất cũng như các loại hoa quả nhập khẩu, hoa quả vùng miền khác. Để có thông tin về các loại hoa quả khác truy cập http://Thuyanhfruits.com/san-pham.htm

Hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits

 • Cửa hàng 1: Số 4 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 • Cửa hàng 2: Số 21 Liền kề 4 – Khu đô thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội
 • Cửa hàng 3: Số 19 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cửa hàng 4: Số 375 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Thủy Anh Fruits là một trong những cửa hàng hoa quả nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. Khách hàng đến mới Thủy Anh Fruits sẽ được nhân viên tư vấn và chăm sóc nhiệt tình, với mỗi trường hợp khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm khách hàng gọi điện đến số hotline của hệ thống hoặc để lại thông tin trên trang http://thuyanhfruits.com để được hệ thống hỗ trợ đổi trả sản phẩm hay có thể đến bất kì cửa hàng nào gần nhất để đổi trả sản phẩm.

Lý do khách hàng nên mua hàng tại hệ thống hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits

 • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với mỗi hóa đơn trên 500.000đ. Khách nhận hàng không ưng có thể trả lại nhân viên giao hàng.
 • Trái cây luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. ( mỗi loại hoa quả được Thủy Anh Fruits cung cấp đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ)
 • Trái cây không hóa chất, trái cây đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. ( Thủy Anh Fruits là một trong những đơn vị được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết trái cây sạch 100% đến khách hàng)
 • Được ăn thử sản phẩm trước khi mua
 • Đa dạng các sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp
 • Thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với Thủy Anh Fruits.
 • Thủy Anh Fruits có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn để bảo quản hoa quả giữ được độ tươi ngon nhất.

Hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng Thủy Anh trong những năm qua, Thủy Anh đảm bảo sẽ tiếp tục cố gắng để đưa tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cũng như dịch vụ tốt nhất.

Icon nhận tin mới

Đăng ký để nhận tin về các sản phẩm khuyến mãi

Loading...