Mùa nho sữa Hàn Quốc

Tin tức

Mùa nho sữa Hàn Quốc

14 Tháng Ba, 2018

Nho sữa Hàn Quốc được Thủy Anh Fruits nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam
Nho sữa Hàn Quốc được Thủy Anh Fruits nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam

Giống nho được săn lùng

Trong những năm gần đây, khách hàng thi nhau săn lùng một loại nho quả tròn, vỏ mỏng cắn giòn tan. Lại tràn ngập vị sữa khác lạ các giống nho khác. Khi cắn miếng nho, mùi vị sữa thơm lừng kích thích vị giác của những người nếm thử. Giống nho này được lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất. Người ta đồn thổi nhau nho gì vậy nhỉ rồi thi nhau tìm kiếm. Có thời điểm cái món nho này lên giá hàng 600.000 đồng một kg mà vẫn cháy hàng.

Giống nho đó chẳng đâu xa lạ, ngay trên đất nước Hàn Quốc cạnh ta. Mọi người thường gọi nó là nho sữa Hàn Quốc hoặc Nho Xanh Hàn Quốc. Có người còn gọi là nho mẫu đơn Hàn Quốc. Thực chất nho này là nho Shine Muscat, một giống nho đến từ Nhật Bản. Giống nho này được người Hàn Quốc mua giống, tìm địa điểm có khí hậu tương tự với Nhật Bản và cho ra kết quả loại nho khống kém gì nho Nhật mà giá thành lại chỉ bằng một nửa.

Khi mà giống nho này ở Nhật Bản được bán với giá 1.200.000đ 1 kg có thời điểm lên đến 2.000.000đ/1kg thì giá của nho Hàn giao động một nửa giá của nho Nhật và trở thành đối tượng được tìm kiếm nhiều nhất

Đơn vị nhập khẩu và phân phối nho sữa Hàn Quốc

Hiểu được xu thế của thị trường. Cũng như muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits không quản ngại đường xá cũng như khó khăn để tìm kiếm những vùng, những vườn nho sữa Hàn Quốc ngon nhất, đủ tiêu chuẩn nhất về cung cấp ra thị trường Việt Nam.

Nho sữa Hàn Quốc được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits
Nho sữa Hàn Quốc hay còn gọi là nho mẫu đơn Hàn Quốc được Thủy Anh Fruits nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam
Icon nhận tin mới

Đăng ký để nhận tin về các sản phẩm khuyến mãi

Loading...